จบแล้วนะเธอว์..

posted on 30 Nov 2009 16:25 by mangokarn

งวดนี้มีหลายเรื่องที่จะมาอัพเดท

เรื่องแรก วันพฤหัวที่ผ่านมา ไปแข่งคอมพิวเตอร์ที่ร.ร รัฐรษฎร์อุปถัมถ์ http://www.ratrard.ac.th/ ก็เวลาแข่งเริ่ม13.00 แล้วอาจารย์ก็มารับเราตอนเวลาเริ่มแข่งพอดี อืมมม แจ่มอ่ะ ไปถึง ก็เริ่มแข่งกันไปแล้ว ออกมาจากห้องสอบตอนบ่ายสามโมงครึ่ง เวลาหมดสี่โมง

 

หน้าห้องแข่งขัน

 

เหอะๆ เด็กบางคนก็ถือโจทย์ออกมาให้อาจารย์ที่คุมดู และเวลาห้าโมงเย็นพวกเราก็ต้องกลับบ้านกันแล้ว ลงมาปั๊ป กรรมการเค้าจำพวกเราได้จึงบอกว่า ได้ที่หนึ่งเหมือนนารีวิทยา

 

บรรยากาศแถวๆ ระเบียง
บร๊ะ! จบเรื่องแรก

 

เรื่องที่สอง .. วันเสาร์ ไปเที่ยวกรุงเทพ ก็ไรท์เพลงแด๊นซ์ไป ตอนไป เปิดเพลงเกาหลี ตอนกลับ เปิดเพลงแด๊นซ์ ทุกคนใน 3/6 ขาไปเด็ก เ(ก)รียนกันทั้งนั้นๆ ขากลับ ไม่เหลือความเป็นเด็กเรียนเล๊ยย ย ย  แดนซ์กันกระจาย พอก่อน มาต่อเรื่องที่สาม

ก็เป็นเรื่องของวันนี้ที่ต้องไปแข่งคอมพิวเตอร์งานกราฟฟิก (ไม่มีรูป รอจาก DiskStation) ปั๊ป ไปรายงานตัวตอนเกือบแปดโมง บ้า เอ้ย ในใบลงทะเบียนชื่อเรายังพิมพ์ผิดอ่ะ เข้าห้องแปดโมงครึ่ง เริ่มแข่งเก้าโมง ก่อนหน้านั้นเค้าให้เด็กเลือกเครื่อง เชคเครื่อง เราขอนั่งหลังสุด อิอิ ! โจทย์คือให้ออกแบบป้ายเชิญมาเที่ยวราชบุรี เวลาทำสองชม. โอยยย ย ย จะน้อยหาแป๊ะ เมิง ง เรอะ  พอผลออก ได้เหรียญเงิน เหรียญทองห้าคน ใครได้แปดสิบขึ้นก็ได้ทองและ แต่เราได้ 74 Y_Y สุดความสามารถเราแล้วอ่ะ - -*  พอล่ะ จบจริง :)

 

Comment

Comment:

Tweet

แจ่มจริงเธอว์ ^0^

#1 By [[zberry]] (124.120.14.238) on 2009-11-30 16:50